น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

แม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนของเราบ้าง 19สัปห์ดาขึ้นมา10โลแล้วจาก น้ำหนัก 44 กก.ตอนนี้ 54กก.แล้วค่ะอยากทราบว่าใครเป็นแบบเราบ้าง???

51 ตอบกลับ

เยอะนะคะ เรา17วีค ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ซาวด์แล้วลูกโตตามเกณฑ์ค่ะ

แม่บ้านนี้19+4ขึ้นมา61กก.แล้วจ้าชั่งล่าสุดยัง54กก.อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้15วีคน้ำหนักไม่ขึ้นเลยได้ให้น้ำเกลือ2กระปุก

บ้านนี้ 17w5d ขึ้นมา 2 โล หมอบอกน้องตามเกณฑ์ดี

บ้านนี้ 40 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 25 กิโลค่ะ

แม่ต้องตรวจเบาหวานด้วยน้า เป็นห่วงจ้า

38+3 ขึ้นมา 15 กิโลจร้แต่ตอนนี้คลอดแล้ว

ไม่ขึ้นเลยจ้า 12สัปดาห์. 52 เหมือนเดิม

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา 23โลเเล้วจ้า😂😂

40+3 ขึ้น 23 กิโลค่ะ หลังคลอดลดแค่10โล🤣