น้ำคล่ำเยอะ

แม่ๆคนไหนน้ำคล่ำเยอะบ้างคะ ลูกเราปกติรึป่าว แล้วมีผลกับอะไรบ้างคะ คุณหมอบอกแค่น้ำคล่ำเราเยอะ ไม่ได้อธิบายความเสี่ยง มาหาอ่านดูในกูเกิลกังวลมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอไม่บอกอะไรก็ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ มาแอบอ่านในกูเกิลเลยแอบกังวลหลายๆอย่างเลยค่ะ ☺️