ทีมตุลาคมจ้า

แม่ๆคนไหนน้องเกิดเดือนตุลาบ้างคะเตรียมของใช้ยังบ้านนี้ยังเลยจ้า

ทีมตุลาคมจ้า
69 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

14ตุลาคม ไม่รู้เพศเลย เตรียมแล้วค่ะซักเรียบร้อยแล้วค่ะแม่

3ตุลาค่ะ แต่อาจได้ผ่าก่อน เตรียมแล้วแต่ยังขาดบางอย่างค่ะ

กำหนด12ตุลาค่ะเตรียมบ้างแล้วแต่ยังไม่ครบค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะถ้าไปซื้อตูมเดียวมันจะลืมนั่นลืมนี่

อัลตร้าซาวด์แบบนี้เสียเงินกี่บาทคะอยากลองไปซาวด์ดูคะ

3y ago

ขอบคุณจ้า

2 ตุลาค่ะ อยากเตรียมมากแต่ที่บ้านไม่ยอมให้เตรียม😢

เริ่มเตรียมแล้วจ้า30ต.ค บ้านนี้ผ่าน่าจะออกก่อน🎉☺️

บ้านนี้ 3 ตุลา ไม่เตรียมค่ะ น้องอ้วนตุ๊บเลยค่ะ 555

14ตุลาจ้า เริ่มเตรียมแล้ว บ้านนี้ผ่าต้นเดือนจ้า