ทีมตุลาคมจ้า

แม่ๆคนไหนน้องเกิดเดือนตุลาบ้างคะเตรียมของใช้ยังบ้านนี้ยังเลยจ้า

ทีมตุลาคมจ้า
69 ตอบกลับ

ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ? 32สัปดาห์พอดี ยังไม่ทราบเพศด้วย อิแม่ใจจิขาดอยากรู้เพศลูก ชื่อก็ยังไม่มีเรียก วันๆจะฆ่ากันตายกับพ่อน้อง ชื่อนี้ก็ไม่เอาชื่อนั้นก็ไม่ชอบ โอ้ย ปวดหัว?‍♀️?

บ้านนี้ 16ตุลาเตรียมครบแล้วผ้าอ้อม ถุงมือถุงเท้า เสื้อผ้า ซักเตรียมหมดละค่ะเพราะว่าอายุครรภ์จะ32สัปดาห์เริ่มจะทำไม่ไหวเลยรีบทำเตรียมไว้แล้ว

24ตุลาบ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเรยค่ะรอ8เดือนค่ะ แม่ได้น้องเพศไหนค่ะ ซาวกี่มิติราคาเท่าไรค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไรแร้วค่ะ

3y ago

น้องเพศชายจ้า ซาว4มิติ ราคา1500 บาทจ้า ไม่รวมยา

บ้านนี้10 ตุลาคมจ้า เพศชาย เตรียมได้เป็นบางส่วนแล้ว #ตอนนี้คุณแม่ติดโควิด ทั้งกลัวทั้งกังวล.??‍♀️

3y ago

ขอบคุณจ้า

ทีมตุลาคมค่ะ? ครบกำหนด15ตุลาคมคะ เตรียมครบหมดแล้วจ้า เหลือแต่ซักรีดเตรียมไว้ค่ะ

เตรียมแล้วคะ ขาดพวกยาที่จำเป็นต้องมีติดบ้านคะ เดี๋ยวค่อยซื้อ เดือนกันยา คะ

10 ตุลา เตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบค่ะ พร้อมไว้ก่อน กำหนดต้นเดือนกลัวได้ย้ายทีมค่ะ

3y ago

บ้านนี้คลอด27ตุลาคมยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยค่ะรอหั้ยถึง8เดือนก่อนค่อยเตรียมของ

11 ตุลาเตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักเลยรอพ่อเค้าซักให้ บ้านนี้พ่อใจดีค่ะ

13 ตุลา ขาดแต่แพมเพิส ตั้งใจจะซื้อเดือนหน้าค่า นอกนั้นครบหมดแล้วค่า ??

กำหนดคลอด 29 ตุลาคมค่ะ ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ หนูเป็นผู้หญิงค่ะ