ทีมตุลาคมจ้า

แม่ๆคนไหนน้องเกิดเดือนตุลาบ้างคะเตรียมของใช้ยังบ้านนี้ยังเลยจ้า

ทีมตุลาคมจ้า
69 ตอบกลับ

บ้านนี้20ตุลาเกือบ100%แล้วคะเหลือซักอย่างเดียวคะ

บ้านนี้3ตุลาเตรียวใว้แล้วค่ะแต่ก็ยังใม่ครบ

13ตุลาจ้า เตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบขาดนิดหน่อย

บ้านนี้ 9 ตุลาคม เพศชาย เตรียมครบหมดแล้วค่ะ

ทีมตุลาจ้า บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

คลอด31ตุลาค่ะ เตรียมของเรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้12ตุลาค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย🤣

ยังไม่เตียมเลยค้ะซาวยังไมเห้นเพศเลย

12ตุลาค่ะแต่ทำไมหมอซาวไม่เห็นเพศเลย

30 ต.ค. เตรียมครบ ซัก-รีด พร้อมแล้วค่ะ 😁