น้ำหนักน้อย

แม่ๆคนไหนนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างคะ. บ้านนี้ท้อง7เดือนครึ่งน้ำหนักแม่ขึ้นมา4โลเองง

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 7 เดือน น้ำหนักขึ้นมาเกือบ 4โล เหมือนกันค่ะแม่ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นไม่เยอะไม่เป็นอะไรค่ะ แค่ลูกไม่ตกเกณฑ์เป็นโอเคค่ะ 😊

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 5โลคะ 31w แต่ตัวน้องน้ำหนักตามเกณฑ์