ท้องไม่ใหญ่

แม่ๆคนไหนท้องแรกจะใหญ่ขึ้นตอนกี่สัปดาห์บ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้12จะ13สัปดาห์แล้วค่ะแต่ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยหน้าท้องแบนราบเหมือนเดิม แต่หมอบอกน้องตัวโตตามเกณฑ์ อยากจะรู้ค่ะว่าท้องจะออกตอนกี่เดือน

ท้องไม่ใหญ่
2 ตอบกลับ

ท้องแรกน่าจะประมาณห้าเดือนค่ะนี่ขนาดท้องสองเจ็ดเดือนแร้วพึ่งออกตอนสี่เดือนกว่าๆ

ที่บ้านออกประมาณ 20 สัปดาห์ได้นะคะ