แม่ๆคนไหนท้องแฝดบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนท้องแฝดบ้างค่ะ...คลอดกันกี่วีค..ต้องฝากพิเศษด้วยไหมค่ะ. พอดีของเราหมอบอกยังไม่รับฝากพิเศษให้อายุครรภ์ถึง36สัปดาห์ก่อนถึงรับ...ถึงตอนนั้นแม่จะไม่คลอดแล้วหรอ..สงสัยค่ะ

1 ตอบกลับ

สงสัยเหมือนกันค่ะคุณแม่ ทำไมให้ฝากพิเศษช้าจัง ปกติฝากพิเศษถ้าครรภ์แก่มากๆ คุณหมอจะไม่รับฝากนะคะ

5y ago

ค่ะแม่..เดี่ยวจะถามอีกทีค่ะ