ท้อง38สัปดาห์ ติดโควิท

แม่ๆคนไหนท้องแก่แล้วติดโควิทบ้างคะ กลัวมากเลยค่ะเราไม่ได้ฉีดวัคซีนโควิทด้วยแต่เคยติดมาแล้วปีที่แล้วตอนนี้คนที่บ้านติดโควิท อาการเราตอนนี้คือท้องแก่จะคลอดวันนี้พรุ่งนี้ยังไม่รุ้เลย ปกติเราหายใจเหนื่อยอยุ่แล้วพอท้องก็หนักไปอีกเพราะก่อนท้องเราสูบบุหรี่กินเหล้าหนักมาก เรากลัวมากค่ะแม่คนไหนเคยติดโควิทตอนท้องแก่ช่วยแชประสบการณ์ทีค่ะเครียดมากตอนนี้

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ไปหาหมอหมอจะจัดยาให้แม่ตามอาการค่ะเพราะเค้าก้ติดโควิดช่วงท้องแก่เหมือนกัน

หาหมอรึยังคะแม่