สอบถามเรื่องริดสีดวง

แม่ๆคนไหนท้องแก่แล้วตอนนี้เป็นริดสีดวง แต่ไม่บอกหมอไหมค่ะ ถ้าไม่บอกจะเป็นไรไหมค่ะ เพราะมันไม่ได้เจ๊บ แค่มันเปนตุ่มนูนขึ้นมาเฉยๆ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจร้า เพราะเวลารักษาเราต้องรักษากับหมอรักษาริดสีดวงแยกค่ะ. แม่บ้านนี้เป็นจร้า