สอบถามเรื่องริดสีดวง

ท้อง6เดือน เจ็บก้นตอนถ่าย มีเลือดออกบางครั้ง มีติ่งเนื้อออกมาเล็ก อันตรายมั้ยคะ แล้วมีวิธีแก้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้เป็นตอนคลอดค่ะเนื่องจากท้องผูก เลยพยายามกินอาหารอ่อนๆ ย่อยง่ายให้อึง่ายๆอยู่ก็หายไปเองค่ะ

เป็นค่ะ เราเจ็บมากพยายามขับถ่ายทุกวันเอากิน โยเกิร์ต