ช่วยด้วยค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะทำไงดี

เบื่ออาหารค่ะ แค่เห็นก็จะอวกแล้วค่ะ ทำไงดี แค่นึกเมนูอาหารยิ่งเบื่อ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ นมก็กินไม่ได้กินกล่องเดียวครึ่งวันยังไม่หมดเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

เสาวรสโรยเกลือค่ะ ฝรั่ง แอปเปิ้ลแดง-เขียว มะละกอสุก แตงโม มะม่วงเปรียว(อย่าทานเยอะนะคะ) แนะนำให้กินหลังกินแป้งเช่นแครกเกอร์หรือขนมปังโฮลวีตค่ะ บ้านนี้มีติดตู้เย็นตลอดเลยค่ะ จนตอนนี้ 15w ยังคงช่วยชีวิตแม่ได้อยู่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

สภาพเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ แต่ต้องกินอะไรก็ได้ที่ไม่ให้ท้องว่างนะคะ ทนเอาเพื่อลูกเราค่ะ กินจิ้บๆจ้อยๆกินผลไม้นิดนึงขนมนิดนึงนมนิดนึงขนมนั่นนี่ก็ว่าไปค่ะ

2y ago

ค่ะ

แนำนะให้กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆค่ะ คุณแม่ต้องพยายามกินนะคะ ลูกจะได้แข็งแรง บ้านนี้ก็เบื่ออาหารค่ะ2อาทิตย์ก็หาย หาอะไรที่ทานง่ายๆก็ได้ค่ะ

2y ago

ทรมานมากค่ะ รู้ส่าต้องกิน แต่ก็เบื่ออาหารทุกอย่างจืดชืดไปสะหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อยเรย บางอย่างกิน เอฟเฟคตามมาทีหลังอีก เหมือนจะอร่อยเเต่ก็ตามมาด้วยการอ้วกบ้างปวดท้องบ้าง

2y ago

ค่ะ

เราก้กินนมไม่ได้ กินโยเกริดเอา เพราะทานอาหารแล้วไม่ย่อย

2y ago

โยเกิร์ตก็กินค่ะตอนเช้าแต่ก็กินกว่าจะหมดฝืนใจกิน