ท้องเล็กกลัวลูกตกเกณฑ์

แม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างคะทางนี้4เดือนท้องเล็กอยู่เลยค่ะตอน3เดือนหมอบอกตัวเล้กตอนนี้4เดือนหมอบอกตามเกณฑ์แต่ต้องดูอีกที จะดูออกว่าเหมือนท้องเฉพาะตอนนอนหรือกินอิ่ม แอบกังวลกลัวลูกจะตกเกณฑ์😓😓

ท้องเล็กกลัวลูกตกเกณฑ์
9 ตอบกลับ

ปกตินะคะ บ้านนี้ ตอนเดินไม่มีท้องเลย เห็นแค่ตอนนอน ไม่มีปวดท้อง หรือเลือดออก เราไม่กังวลเลยค่ะ ชิวมาก หายแพ้ท้องตอน 14 วีค ตอนนี้ 16+3 แล้ว ลูกสาวค่า ❤️

ท้องแรกทางนี้โตตอนท้องแก่แล้ว มาท้องสองโตไวกว่าท้องแรกมาก 4 เดือนก็ท้องเท่านี้เหมือนกันค่ะแต่ลูกปกติดีไม่เกี่ยวกับขนาดหน้าท้อง

แม่ท้องแรกหรือป่าวค่ะบ้านนี้ท้อง2แล้ว3เดือนตัวน้องตามเกณฑ์ท้งก็เล็กเหมือนกันค่ะแม่อย่าคิดมากนะ

ท้องนี้5 เดือนแล้วเล็กกว่าคนมีอีกค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าท้องแรกท้องสาวปกติค่ะ จะใหญ่ช่วง7เดือนค่ะ

บ้านนี้18+4ท้องแทบไม่ออกเลยค่ะ แถมมีคนทักว่าผอมลงด้วย แต่หมอบอกนน.ตามเกณฑ์ทุกรอบ

เหมือนกันค่ะแม่ แอบกังวลอยู่เหมือนกัน แม่แพ้หนักด้วยทานไม่ค่อยได้ค่ะ

7h ago

ทางนี้ทานไม่ค่อยได้แต่ก็พยามยามทานเพื่อในน้องน้ำหนักตามเกณฑ์🤍🫂

เดี๋ยวรอดูไตรมาสสามค่ะ แม่จะคิดถึงตอนท้องยังไม่ใหญ่เลย🥹

เหมือนกันเลยคะตอนนี้4เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย

เหมือนกันค้ะ