ขอความเห็นประสบการณ์แม่ๆค่ะ

อายุครรภ์4เดือนนี้คือเริ่มมีตอดกันบ้างแล้วใช่มั้ยคะของหนูมีตอดตุ๊บๆๆ3-4ครั้ง/วันแต่พักหลังๆมาเมื่อ3-4วันนี้ไม่รุ้สึกตอดบ้างเลยค่ะแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนแล้วเมื่อวันก่อนตอดตุ๊บๆ3-4ครั้ง แล้วก็หายไปไม่รู้สึก2วันแล้ว แม่กังวนมากๆ

ยังรู้สึกไม่ค่อยชัดหรอกค่ะ บ้านนี้แทบไม่รู้สึกว่าตอด รู้สึกอีกทีใกล้จะ6เดือนก็ถีบเลย

เหมือนกันค่ะ ความถี่จะยังไม่ชัดค่ะ รอสัก 5 เดือนนี่ถี่ยิบเลยค่ะ อย่ากังวลไปนะคะ

เหมือนกันคะ บ้างวันก็รู้สึกว่าตอดบ่อย บ้างวันก็ไม่รู้สึกเลยคะ

มาๆหายๆเป็นบางวัน​ ถือว่าปกติค่ะ สำหรับอายุครรภ์ขนาดนี้

อาการตอดเป็นแบบไหนคะ จะ4เดือนแล้ว

5y ago

ขอบคุณคะ

อ่อค่ะ