เหนื่อยง่าย

แม่ๆคนไหนท้องเข้าไตรมาสที่3 แล้วรู้สึกเหนื่อยง่ายบ้างคะ เราท้องได้30สัปดาห์แล้วรู้สึกว่าเหนื่อยง่ายมากแค่นอนแค่นั่งก็รู้สึกหอบเหนื่อยหายใจไม่ทันแล้ว สาเหตุมันเป็นเพราะอะไรหรอคะ สอบถามผู้รู้หน่อยคะ ขอบคุณคะ

26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้33 วีค

28+6 ทำไรก้อเหนื่อยแล้วจ้า

31Wเหนื่อยเหมือนกันค่ะ

31สัปดาห์เหมือนกัน

เป็นเหมือนกันคะ

เหมือนกันค่ะ