.

แม่ๆคนไหนท้องอ่อนๆอยุ่บ้างคะ.แร้วมีอาการยังไงกันบ้าง.ส่วนตัวหนุพึ่งท้องได้5สัปดาห์​ค่ะ.ไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ.มีแต่คุนพ่อแพ้ท้องแทน?

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่แพ้ทเองก็กินอาหารปกติคะ แต่ลดรสชาติเผ็ด เค็ม. หวานหน่อย และก็กินนมบำรุงเลยจ้า