แม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้าง

แม่ๆคนไหนท้อง36สัปดาห์ แล้วท้องเล็กบ้าง บ้านนี้กังวลมากคะ น้ำหนักขึ้นมาแค่8-9โล

10 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่กังวลเท่าน้ำหนักลูกค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ ขึ้นหรือเปล่า ถ้าน้ำหนักขึ้นก็ไม่ต้องกังวลว่าท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ

2y ago

รอๆไปซาววันอังคารนี้คะ