แม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้าง

แม่ๆคนไหนท้อง36สัปดาห์ แล้วท้องเล็กบ้าง บ้านนี้กังวลมากคะ น้ำหนักขึ้นมาแค่8-9โล

10 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่กังวลเท่าน้ำหนักลูกค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ ขึ้นหรือเปล่า ถ้าน้ำหนักขึ้นก็ไม่ต้องกังวลว่าท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ

2y ago

รอๆไปซาววันอังคารนี้คะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์เป็นพอค่ะแม่

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมารวมๆ 3-4 โลเองค่ะ แถมช่วงไตรมาสแรกกับสองลงไป 9 โลค่ะ แต่น้องน้ำหนักดีจนหมอตกใจค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นยันคลอด 7.8 โล น้อง 3.2 โลค่า ท้องเล็กมาก ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าหมอว่าโอเคก็คือโอเคค่า

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ ไปซาวด์มาตอน 36w+4 น้ำหนักลูก 2,700 น้ำหนักแม่ขึ้นจากก่อนท้อง 12โล มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

2y ago

น้ำหนักเท่ากันเลยแม่ บ้านนี้ขึ้นมา9โล

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะขนาดท้อง3ยังเล็กเลยแต่นํ้าหนักตามเณฑ์ค่ะดิ้นแรงสุดๆ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ นน.ขึ้น 6 โล ยันวันคลอดเลยค่ะ นนลูก.2,860 กก. ลงลูกแทนค่ะ😀

บ้านนี้ 37 w น้ำหนักขึ้นมา 8 โลเหมือนกันค่ะ เเต่น้ำหนักลูกจะ 3,000 เเล้ว

2y ago

น้ำหนักดีมากคะแม่

ซาวด์ดูน้ำหนักลูกบ้างยังค่ะ

2y ago

หมอนัดซาววันอังคารนี้คะ