นน.ของลูกน้อย

แม่ๆคนไหนท้อง32 wบ้างค่ะอยากรุว่านน.ลูกของแม่ๆเท่ารัยกันแล้วค่ะวันก่อนหมอว่านน.ลูกแค่1385gเครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24w 676g 32w1900g 34+2w 2300g คะ เรากินผลไม้ระหว่างวัน ไม่ปล่อยให้ท้องว่างคะ ไม่ค่อยกินของหวาน กล้วยหอม กล้วยน้ำหว้า มีติดห้องไว้ตลอด เพราะเราแพ้ท้องทานข้าวได้น้อย พออายุครรภ์มากอาการแพ้ท้องหายไปบ้าง แต่ก็ทัองใหญ่แน่นไวอีกคะ เลยใช้วิธีกินบ่อยเอา วันนึง 3-5มื้อ ขนมปังนมต่างๆก็ได้คะ ทานระหว่างวัน

4y ago

อ่อค่ะ