แม่ๆคนไหนท้อง32สัปดาห์แล้วเท้าเริ่มบวมแล้วบ้าง

เราคนหนึ่งไปหาหมอแค่วันเดียวเท้าก้ตึงๆกลับบ้านมาอีกทีเท้าบวมเฉย ซึ่งก่อนไปหาหมอเท้าไม่บวมนะเป็นเพราะไรใครมีวิธีแก้บ้างอันตราไมอ่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตอน 36วีคค่ะ ลองกดดูถ้ากดแล้วบุ๋มไม่เด้ง คทอครรภ์เป็นพิษ ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มคือปกติคนท้องค่ะ