24+2w น้ำหนักขึ้นมา10โล เยอะไปมั้ยค่ะ // เดือนกย.หนัก58 ตค.ขึ้นมา63 5โลในเดือนเดียว เเนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนท้อง24สัปดาเหมือนกันบ้างค่ะหมอว่ายังไงกันบ้าง ของเราหมอให้คุมน้ำหนักคุมอาหาร เพื่อนเดือนที่เเล้ว58เดือนนี้ขึ้นมาเป็น63 5โลในเดือนเดียว คุมยังไงดีค่ะเเม่แนะนำหน่อยค่ะหิวบ่อยมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะกังวนมากปกติเป็นคนกินเก่งอยู่เเล้วพอกินได้ก็เลยกินหนักเลบ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะเเม่วัยนี้เริ่มปรับการกินเเล้วค่ะ