ให้นมลูกพร้อมน้ำหนักลด

แม่ๆคนไหนที่ให้นมลูกบวกลดน้ำหนักไมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หลังคลอดน้ำหนักลงนิดหน่อยเอง แต่คือให้นมลูกด้วยเลยต้องกินข้าวเยอะๆ ถ้าอดก็กลัวไม่มีสารอาหาร แม่ๆคนไหนพอแนะนำที่ไม่ต้องเสียเงินไหมคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆก็คือเลือกกินอ่ะค่ะ ฟีลเหมือนคนท้องแต่เลือกกินให้ลงแต่ลูก น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย แต่แม่ให้นมส่วนมากจะโหยของหวานค่ะ เราว่าแม่เอาที่แม่ไหวดีกว่านะคะไม่ต้องไปยึดติดคำว่าให้นมลูกทำไมไม่ผอม ก็กินจ้ะหิวก็กินจบ555555