เจ็บคัดเต้านม

แม่ๆคนไหนที่เริ่มตั้งครรภ์wแรกไม่เจ็บเต้านมมีไหมคะ คือเราปกติก่อนจะมีประจำเดือน1-2สัปดาห์จะเจ็บคัดเต้านมมากแต่มาเดือนนี้เจ็บแค่หัวนมนิดเดียว แล้ววันนี้ครบวันที่มีรอบเดือนแล้ว ตอนนี้ลุ้นมากเลยค่ะ ขอให้ ปจด ไม่มาอยากมีน้องค่ะ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบไหนตอนเริ่มตั้งครรภ์มาแชร์กันได้นะคะ

1 ตอบกลับ

เอาใจช่วยค่ะแม่ ขอให้น้องมาสมใจนะคะ