คุณแม่ลูกสอง

แม่ๆคนไหนที่เคยท้องไปแล้วทำงานบ้างไหมคะพอดีลูก 2 เราต้องทำงานแล้วต้องขับมอเตอร์ไซค์ไปกลับทุกวันจะเสี่ยงไหมจะเป็นอะไรต่อลูกไหมคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขี่มอเตอร์ไซค์ไม่มีความเสี่ยงกับเด็กค่ะ แต่อุบัติเหตุเสี่ยงกับแม่ท้องและลูกในครรภ์ค่ะ เค้าถึงไม่ให้ขี่