36+1 ท้องแรก มีเรื่องคาใจจะปรึกษาค่ะ

แม่ๆคนไหนที่ลูกน้ำหนัก3,000ขึ้น แล้วคลอดธรรมชาติบ้างมีมั้ยค่ะ เราท้องแรกกังวลว่าจะคลอดธรรมชาติไม่ได้ค่ะเพราะหมอบอกลูกตัวใหญ่ในใจอยากจะคลอดธรรมชาติค่ะไม่อยากผ่าคลอดเลย ขอปรึกษาแม่ๆบ้านอื่นด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรกน้ำหนัก3750กรัมค่ะคลอดเองแต่คลอดยากมากเพราะแม่ตัวเล็กค่ะ

4y ago

หนูก็หน้าจตัวใหญ่พออยู่ค่ะเป็นคนสูงสัก163 ปัจจุบันน้ำหนัก79-80ค่ะ ท้องแล้วน้ำหนักขึ้น14กิโล หมอก็เกิ่นบอกอยู่เหมือนว่าเพราะลูกที่ตัวใหญ่นี่แหล๊ะจะทำให้เบ่งจนหน้าเขียวหนูเลยกังวลอย่างมากว่าจะคลอดเองไม่ได้😂บำรุงดีบำรุงเยอะไปหน่อยตอนนี้หยุดบำรุงตามหมอสั่งแล้วค่ะ