36+1

มีมูกใสแต่ไม่ปวดท้อง ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ ท้องแรกเลยไม่รู้ค่ะ ขอผู้รู้ให้คำตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้ไปหาหมอหรือยังคะแม่ อาการเป็นยังไงบ้าง

4y ago

ยังไม่ได้ไปค่ะ ถามพี่ที่รู้จักท้องเหมือนกันเขาบอกว่าหมอบอกว่าถ้ามีมูกเลือดแล้วปวดท้องค่อยไปค่ะ