สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนที่น้ำนมหด แม่ๆมีวิธีกู้น้ำนมกลับมาวิธีไหนบ้างค่ะ(อันนี้น้ำนมหดเกิดจากทานยาcpm ที่คุณหมอจ่ายมา) รับรู้ได้เลยน้ำนมหด มารู้ทีหลังแล้วค่ะว่า cpm ทำให้น้ำนมหด😥

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร กินอาหารให้ครบมื้อ พักผ่อนให้เพียงพอ อย่างเครียดยิ่งเครียดยิ่งหดเราหด 5 รอบเพราะเครียด นอนน้อย กินข้าวน้อย วิธีที่เรากู้นมคือดื่มน้ำ+ชงผงชงกิน 2 กล่อง (ยี่ห้อพลีพรีม) บำรุงประปรายดื่มน้ำขิงต่ออีก 1-2 เดือนค่ะ ถ้าลูกดูดตลอดก็มีตลอดแม่ เราลูก 1.9 ขวบละไม่แห้งสักที่ ขนาดปล่อยหดก็ไม่หมด 😅