ภรรยาป่วยวันนี้มีน้ำมูกใสๆ จะคลอดในอีกสองวันข้างหน้านี้ ตอนนี้ทาน cpm กับน้ำขิงไป ทาวิกแล้วเอาผ้าพันคอนอน ต้องทำอะไรเพิ่มเติมอีกมั้ยครับ

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่อยากใช้ยาเลย ล้างจมูกไปก่อนก็ได้ค่ะ พ่นจมูกด้วยก็ได้ แต่หมอเราแนะนำว่ายาแก้แพ้อากาศทานได้นะ

8y ago

ขอบคุณครับ

ใกล้จะคลอดแล้วควรไปหาหมอค่ะ ให้หมอรักษาให้หายดีก่อนคลอด ไม่งั้นน้องอาจติดเชื้อไวรัสหวัดด้วยค่ะ

8y ago

ตอนนี้มาหาหมอแล้วหมอก็ไม่จ่ายยาอะไรให้ครับ

ล้างจมูกคร่า ช่วยได้คะ

8y ago

ขอบคุณครับ

ยินดีคร่าคุณพ่อ