ปวดหัวทุกวันและมากๆ

แม่ๆคนไหนที่ท้องได้20w6dแล้วปวดหัวทุกวันบ้างคะ มากด้วยเราไม่อยากกินยาพารามาก ทำไงได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ท้องได้14wเริ่มปวดหัวตั้งเเต่12-13w เหมือนกันคะไม่กล้ากินยาพาราเเต่จะพยายามกินน้ำเยอะๆ พอช่วยได้นิดหน่อน

2y ago

ช่วงท้องแรกๆ ไม่มีปวดหัวเลยแม่ พอเข้าช่วงนี้ปวดทุกวันเลยค่ะ น่าจะไมเกรน