เจ็บซี่โครง

แม่ๆคนไหนที่ท้อง9เดือนแล้วเจ็บซี่โครงจนพลิกตัวก็โอย ลุกก็โอย หายใจก็เจ็บบ้างไหมคะ อาการเหมือนเคล็ดขัดยอก ปวดหนักมาก แบบนี้ใกล้คลอดไหมคะ😢🙏🏻

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38+5 ปวดมากปวดมาเป็นอาทิตย์ได้แล้วยังม่มีวี่แววของคนไกล้คลอดเรยคะ

4y ago

ปกติก็ปวดมาตลอดจะพอเข้า9เดือนนี้แบบปวดสุดๆปวดจนร้อง สู้ๆคะแม่เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว