ลูกดิ้น

ตอนนี้ท้อง9เดือน แม่ๆคนไหนที่ท้อง9เดือนแล้วลูกดิ้นน้อยบ้างไหมคะ ส่วนมากจะโก่งตัว แต่ดิ้นน้อยลง

2 ตอบกลับ

พื้นที่น้อยลงค่ะ ไม่ต้องกังวล

4y ago

กินข้าวเย็นแล้วบางทีก็ไม่ยอมดิ้นค่ะ แต่จะไปดิ้นเที่ยงคืน ตี4 อีกทีก็เช้าเลย แม่ก็แอบกังวล?

พื้นที่เหลือน้อยค่ะแม่

4y ago

บางทีกินข้าวเย็นแล้วแต่ก็ไม่อยากจะดิ้น จะไปดิ้นอีกทีช่วงเที่ยงคืน ตี4 พาแม่กังวลทุกวันเลยค่ะ??