ท้อง7เดือนไปซาวด์หมอบอกว่าไม่เห็น

แม่ๆคนไหนที่ท้อง7เดือนแล้วยังไม่เห็นอีกบ้าง บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่ท้อง3เดือน ซาวด์ทุกเดือนไม่เห็น ลุ้นมากเลยค่ะ บางคนก็ทักว่าได้ผู้หญิงบางคนก็ทักว่าได้ผู้ชาย และขอถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยว่า ได้ผู้ชายกับได้ผู้หญิงมีอาการยังไงบ้างค่ะ?#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เห็นเพศหรอคะ น้องคงอยากให้แม่ลุ้นตอนคลอดค่ะ 😂😂 ส่วนตัวได้ผู้หญิงไม่อาการอะไรผิดปกตินะคะ ไม่แพ้ท้อง กินได้ทุกอย่าง แค่ขี้น้อยใจกว่าเดิม 😂

4y ago

ไม่เห็นเพศค่ะ แม่ลุ้นมากลุ้นทุกเดือนแต่ก็ไม่เห็น ท้องแรกๆแพ้ท้องหนักหน้าโทรมเป็นสิวเยอะด้วย