ฉีดวัคซีน โควิด-19

แม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์ได้ฉีดวัคซีน โควิด-19 ฉีดยี่ห้ออะไรบ้างคะ? แล้วอาการเป็นอย่างไรบ้างคะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

วันนี้ไปฉีดซิโนฟาร์มมาค่ะ ปกติค่ะ

ยังไม่กล้าฉีดเลยค่ะเปนกังวลมาก

มีคัยเคยฉีดของโมเดอร์ร่าบ้างค่ะ

3y ago

จองไปคาดการว่าจะมาเดือนตุลาคมค่ะพึ่งได้รับใบเสร็จมา

ท้องได้30+3ฉีด1เข็มแล้วจ้า