ดัดฟัน

แม่ๆคนไหนที่ดัดฟันแท้ พอท้องแล้วยังไปทำฟันกับคุณหมอกันอยู่ไหมคะ????

52 ตอบกลับ

ไปทุกเดือนค่ะ แต่ ตอนนี้ใกล้ 8 เดือนล่ะ กะหยุดก่อน เพราะตอนนี้นอนหงายลำบากมาก ทัองแข็งบ่อย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ไปตามปกติทุกเดือนค่ะ แต่ไม่ไปตอนเดือนที่หมอนัดคลอดคะ จะไปอีกทีตอนหลังคลอด 1เดือนค่ะ

ไปค่ะก้แจ้งคุนหมอว่าท้องคุนหมอบอกต้องรักษาความสะอาดในช่องปากให้มากขึ้นกว่าเก่า

เราค่ะ ยังไม่ทำดึงฟันเปลี่ยนยางเปลี่ยนลวดอยู่ทุกๆเดือน ตอนนี้จะ7เดิอนแล้วค่ะ

ทำได้ตลอดค่ะ​ นอกจากแม่ร่งกายไม่ไหว​ ไม่สะดวกที่จะไปทำ​ คุณ​หมอบอกไม่มาก็ได้

ไปทุกเดือนเลยจ้าพอเข้าเดือนที่8ก็หยุดไปเลยรอคลอดก่อนเพราะนอนหงายลำบากมาก

ไปค่ะ หมอทำฟันบอกไปเปลี่ยนยางได้จนถึงเจ็ดเดือน แถมโดนใส่ยางดึงฟันด้วยค่ะ

ไปปกติจ้า ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้ว แต่ต้องแจ้งคุณหมอให้ทราบด้วยว่าเราท้อง

ทำปกติค่ะ ตั้งแต่ท้องจนจะคลอดพอดีกับต้องถอดและทำรีเทรนเนอร์เรียบร้อย

ไปอยู่ปกติจร้าตอนนี้ 5เดือนกว่าย่าง6เดือนละจร้า ปรึกษาคุณหมอเลยจร้า