แม่ท้อง 36+5วีคจ้าาาา

แม่ๆคนไหนที่คลอดแล้วแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่ๆปวดจิมิกันนานแค่ไหนคะ ปวดแล้วหายมั้ยหรือจนกว่าจะคลอดค่อยหาย แม่บ้านนี้ปวดมากแบมากๆ

3 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ท้องทั้ง2คนแรกแม่บ้านนี้มีแค่ปวดท้องถี่ คนแรกมดลูกเปิด3.5ซม คนที่2เปิด5.5ซม ไม่มีมีมูกหรือน้ำออกมาค่ะ แต่ละคนอาการจะแตกต่างกันค่ะ

10mo ago

แม่ปวดจิมิปวดหน่วงท้องมากกก แบบตึงเจ้บปวดมากๆจ้าแม่

อาการต่างๆที่เป็นขณะท้อง จะหายหลังคลอดคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

สู้ๆ นะคะแม่