34weekแล้วจ้า

แม่ๆคนไหนที่คลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ เตรียมของลูกกันครบรึยังค่ะ มาให้คำแนะนำกันได้นะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34weekแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

คำว่าครบ อยู่ตรงไหนไม่รู้ค่ะแม่ 55555 เห็นอะไรก็ซื้อไปหมด

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ซื้อไปซื้อมาเต็มห้องหมดแล้วค่ะ55555

คุณแม่ซาวตอนกี่วีคค่ะ