น้ำหนักลูกตอนคลอด

แม่ๆคนไหนที่คลอดลูกเอง แล้วลูกน้ำหนัก 3500 ขึ้นไปบ้างคะ เรากินอะไรก็ลงลูกหมดเลย ไปอัลตราซาวน์มาล่าสุดลูกหนัก 3643 กรัม อายุครรภ์ 36 สัปดาห์ แม่กลัวคลอดเองไม่ได้มากเลยค่ะ ต้องรอคุณหมอประเมินอีกที #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

อยากได้แบบแม่

4y ago

แม่เพิ่งมาดื่มแอนมัมบำรุงได้แค่เดือนเดียวเองค่ะ น้ำหนักลูกพุ่งเลย