น้ำหนักลูกตอนคลอด

แม่ๆคนไหนที่คลอดลูกเอง แล้วลูกน้ำหนัก 3500 ขึ้นไปบ้างคะ เรากินอะไรก็ลงลูกหมดเลย ไปอัลตราซาวน์มาล่าสุดลูกหนัก 3643 กรัม อายุครรภ์ 36 สัปดาห์ แม่กลัวคลอดเองไม่ได้มากเลยค่ะ ต้องรอคุณหมอประเมินอีกที #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

555กินลงลูกเหมือนกันค่ะแม่ไม่บวมไม่อ้วนเลยมีแต่ท้องที่ใหญ่ นน น้องก็เกินเกณฑ์ตอนนี้38w1dลุ้นว่าจะกี่โลตอนนี้เลิกบำรุงแล้วไม่อยากผ่าเพราะตอนนี้หมอประเมินว่าคลอดเองได้อยู่

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ขอให้คลอดน้องง่ายๆไม่ต้องผ่านะคะ

ไม่ต้องบำรุงลูกแล้วจ้า เดี๋ยวลูกตัวใหญ่เกินแล้วแม่ต้องผ่าน้า

4y ago

หมอก็สั่งให้แม่หยุดบำรุงแล้วค่ะ แหะๆ

คลอดเองคะ 3660 กรัม☺️ แม่หนัก58ก่อนคลอดค่ะ✌🏻

4y ago

ตอนนี้น้ำหนักน้องประมาณนี้เลยค่ะ คุณแม่เก่งจังค่ะ

3610กรัมคลอดเองจ้า

บ้านนี้คลอดเอง3750ค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่✌️

3990คลอดเองค่ะ😊

4y ago

สู้ๆค่ะแม่

อยากได้แบบแม่

4y ago

แม่เพิ่งมาดื่มแอนมัมบำรุงได้แค่เดือนเดียวเองค่ะ น้ำหนักลูกพุ่งเลย