สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนที่กำหนดคลอดเดือนตุลา ซักเสื้อผ้าน้องเตรียมไว้แล้วบ้างคะ บ้านนี้28สัปดาห์ ปวดร้าวที่เอวมากเลยค่ะ ถ้าซักช่วงนี้จะเร็วไปไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้16ตุลา ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ไม่ได้เตรียมอะไรเลย

กำหนด8ตุลา อาทิตหน้าว่าจะเริ่มซักเตรียมแล้วค่ะ

ซักเตรียมไว้แล้วค่ะ ท้องใหญ่กว่านี้ทำไม่ไหว🤣

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อหรือเตรียมอะไรเลยแม่ 😂

19ตุลาคม​ค่ะ30วีค2วัน.. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้ 23 ตุลา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ 😄😄

12 ตุลาว่าจะซักเตรียมสิ้นเดือนนี้คะแม่

กำหนดคลอด19ตุลาจ้ายังไม่ซักเลยคะ😊

1y ago

19ตุลาคม​เหมือนกันยังไม่ได้เตรียมเลยว่าจะทยอย​ซื้อแล้วค่ะกลัวนั่งซักลำบาก

ทำไว้เลยค่ะ มันปวดหลังมากเลยค่ะ

บ้านนี้17ต.ต.เตรียมครบหมดแล้วค่ะ