สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนที่กำหนดคลอดเดือนตุลา ซักเสื้อผ้าน้องเตรียมไว้แล้วบ้างคะ บ้านนี้28สัปดาห์ ปวดร้าวที่เอวมากเลยค่ะ ถ้าซักช่วงนี้จะเร็วไปไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

46 ตอบกลับ

ป่านนี้4 ตุลายังไม่ทำอะไรเลย

12 ตุลาคมค่ะเตรียมครบหมดแร้ว

20ตุลาค่ะ ว่าจะทยอยซัก33-34wค่ะ

10ตุลาทยอยซื้อของแล้วจ้าาา

16ตุลา พึ่งจะทยอยซื้อของ

20ตุลาค่ะ ยังไม่ซักเลย😆