กินน้ำอัดลม

แม่ๆคนไหนที่กำลังท้องอยู่แล้วกินน้ำอัดลมอยู่มีไหมค่ะ

43 ตอบกลับ

กินบ้างนานๆครั้งค่ะ ปล.แอบสามีกินนะคะ555 เดี๋ยวโดนดุค่ะ

29wแล้วค่ะกินยุค่ะแต่กินน้อยๆก็พอจ้า.. เวลาหิวจริงๆค่ะ

เรา3/4วันกินที อยากมากกินแก้กะหายส่วนมากกินสไปร์

บ้านนี้ไม่กินเลยคะ เพราะกลัวเป็นอันตรายต่อลูก

บ้านนี้กินเกือบทุกวัน แต่กินวันล่ะ2ครั้ง

8wแล้วยังไม่แตะสักนิดนิดเลยค่ะอยากเหมือนกัน

กินค่ะ แต่กินไม่มาก กินแค่พอหายอยากค่ะ

บ้านนี้กินเหมืนกันค่ะแต่กินน้อยๆเอาค่ะ

บ้านนี้กินจ้ะอาทิตนึ่งกินทีนึ่งค่ะ

กินค้ะแต่ไม่บ่อยเดี๋ยวเปนเบาหวาน