#ทีมสิงหาคม67

แม่ๆคนไหนทีมสิงหาบ้างค่ะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ มีคนแอบแตกไปหรือยัง😂 บ้านนี้กำหนด21สิงหายังทำงานอยู่เรย ท้องแข็งบ่อยมาก พึ่งจะมีเวลาซักผ้าเตรียมของให้น้องแต่ยังไม่ครบนะคะ🥺😂

#ทีมสิงหาคม67
73 ตอบกลับ

อดทนไว้คลอด 25 สิงหานะคะแม่ ฤกษ์ดีสุดในรอบ 12 ปีเลยค่ะ บ้านนี้กะจะรอให้ถึง แต่แอบแตกก่อนแล้วเมื่อวานนี้ค่ะ