ทีมพฤษาคม66

แม่ๆคนไหนทีมพ.ค. ได้ย้ายมาเมษาบ้างคะ. แม่บ้านนี้3พ.ค. อยากแตกแล้ววค่ะ อึดอัดมาก 😂 #ทีมพฤกษภาคม66

64 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด2พค.ย้ายมาหลังสงกานต์แล้วจ้า เราจะคลอดเองหมอบอกถ้ามีอาการมาได้เลยจ้าอยากคลอดจะแย่ละเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

1y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ เเต่ตอนนี้เริ่มจะไม่ไหวเเล้วจ้า อึดอัดมาเลย จะลุก ยืน เดิน ก็ทรมานไปหมด เเค่ก็สู้เพื่อลูกจ้าาา🥰

ของหนู38+4แล้วค่ะคุณหมอเร่งคลอดให้แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย แต่มีมูกเลือดมา2วันแล้วค่ะ ทำยังไงถึงจะคลอดง่ายคะแม่ๆ

8 พ.ค.ค่ะแต่น้องไม่ยอมกลับหัวตอนนี้35+3แล้วอีกสองอาทิตย์ครบ37ถ้าไม่ยอมกลับน่าจะได้ย้ายทีมมาเมษา🤣🤣

1y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่กลับหัวเหมือนกัน

บ้านนี้ย้ายจาก2​ พ.ค.​ มาเป็น20เม.ย.​ ผ่าคลอดจ้า​ แต่ตอนนี้แต่เดินยังไม่ไหวเลย​ แม่เหนื่อยไปหมด​ 😅

1y ago

วันที่12หมอนัดค่ะบ้านนี้​ ไปรอบก่อน2, 900กรัม​ สู้ๆนะคะ​

อย่าพึ่งเลยค่ะ เราก็ กำหนด3พ.ค. รอให้น้อง38weekก่อนนะคะ น้องจะได้แข็งแรงเต็มที่ ประคองไว้ก่อนค่ะ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ แต่หนูท้อง 2 ไม่มีวี่แววจะออกมาเลยคะ เตือนก็ไม่มี ท้องแรกออกตอน 38+3

บ้านนี้นัด 3 พ.คเหมือนกันค่ะ คิดจะย้ายทีมมาเมษา แต่ต้องไปคุยกับคุณหมอก่อนอัดอึดเหลือเกิน😆

แม่บ้านนี้ย้ายจากพ.ค.มาเม.ษ.เหมือนกันค่ะ ผ่าคลอด27/4 นี้ค่ะ อยากให้ถึงแล้วอึดอัดมากกก😂

1y ago

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่

3 พฤษภาคมเหมือนกันค่ะมีอาการเจ็บเตือนนิดหน่อยค่ะแต่อยากแตกแล้วอึดอัดมากหายใจลำบาก🥰❤️

บ้านนี้ 8 พ.ค. เหมือนกันค่าา วันนี้มีมูกไหลออกมาเยอะเลย เหมือนจะได้แตกเร็วๆนี้