ทีมพฤษาคม66

แม่ๆคนไหนทีมพ.ค. ได้ย้ายมาเมษาบ้างคะ. แม่บ้านนี้3พ.ค. อยากแตกแล้ววค่ะ อึดอัดมาก 😂 #ทีมพฤกษภาคม66

64 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด3พคไม่รู้จะออกก่อนไหมเพราะตอนนี้มีอาการปวดท้องเตือนแล้วค่ะ

เรากำหนด 5 พ.ค ยังไม่รู้จะได้ออกก่อนไหม พรุ่งนี้หมอนัดครบ 36 วีคค่ะ 🥹🥹

2y ago

กำหนดคลอดวันเด่วกันเลยค่ะแม่

ของเราครบกำหนด 4 พ.ค. แต่เรานัดผ่า 18 เมษา ค่ะ ตอนนี้ท้องใหญ่มาก เดินไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 พ.ค. แต่หมอให้หาวันผ่า เม.ย เนื่องจากมีภาวะรกเกาะต่ำค่ะ

กำหนดคลอด7พค. ยังไม่รู้ว่าน้องจะออกตอนไหนวันที่12หมอนัดค่ะอยากย้ายบ้าง555

วันเดียวกันเลยค่ะ แม่มีอาการอะไรบ้างคะ บ้านนี้ท้องแข็งกลางคืนบ่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 พค ตอนนี้เจ็บหน่วงขามาก เวลาเดิน อยากแตกเหมือนกันคะ

3 พ.ค.อยากย้ายมาเมษามากค่ะอึดอัดไม่ไหว😂😂ท้องแข็งปวดหน่วงบ่อยมากกกก😂

บ้านนี้กำหนดคลอด15 พฤษภา แต่ครรภ์เป็นพิษ ได้เลื่อนมาผ่าคลอด25 เมษาค่ะ

34+5หมอกำหนดให้ผ่าได้ตั้งเเต่​8พค.คะ.ยังเลือกวันผ่าไม่ได้​เลย😅