ทีม ธ.ค มีแม่ๆคนไหนทีมเดียวกันบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนทีม ธ.ค ขอดูท้องหน่อยจ้า โตแค่ไหนกันบ้างแล้ว33w6วัน แร้วจร้า กำหนดคลอด18 ธ.ค จ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีม ธ.ค  มีแม่ๆคนไหนทีมเดียวกันบ้างค่ะ
36 ตอบกลับ

18 ธันวาเหมือนกันจ้า 👶🏻💙

3y ago

ขอบคุณคะ 😊

กำหนดคลอด10ธันวาจ้า 35W3วันจ้า

บ้านนี้14ธันวาคะ ได้ลูกชาย

3y ago

เหมือนกันเลยวันเดียวกันผู้ชายเหมือนกัน😁

บ้านนี้ 14 ธันวาคม ผู้ชายจ้า

23 ธันวาคม 33w3d #ทีมลูกชาย คร้า

13ธันวาคม34+5ทีมลูกชายค่ะ

32+3wกำหนด29ธ.ค ลูกชายค่ะ

7ธันวาคมจ้าเพศชายจ้า

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ชายเหมือนกันค่ะ

12 ธันวาค่ะ ผู้ชายค่ะ

31 ธันวา. ค่ะ ตอนนี้ 32week