สอบถามวิตามินบำรุง Obimin-AZ ค่ะ

แม่ๆคนไหนทานตัวนี้อยู่บ้างคะ มีอาการคลื่นไส้ไหมคะ เราทานมาสองวันติดก่อนนอน คลื่นไส้หนักมากทั้งสองคืนเลยค่ะ อยากรู้ว่าผิดปกติมั้ย ควรเปลี่ยนยาหรือเปล่า ขอบคุณมากค่ะ

สอบถามวิตามินบำรุง Obimin-AZ ค่ะ
130 ตอบกลับ

คลื่นไส้เวียนหัวค่ะ ถ้าไม่ไหวแจ้งแพทย์เลยค่ะ แพทย์จะเปลี่ยนยาตัวอื่นให้

ทานค่ะ แต่ทานหลังอาหารเช้า กลิ่นหอมดี แต่แอบไม่ชอบกลิ่น ทานได้ค่ะปกติดี

เราก็คลื่นไส้ค่ะ อดทนทานไปเรื่อย จนตอนนี้เริ่มไม่มีอาการคลื่นไส้ละนะ

เป้นเหมือนกันจ้า. ตอนท้องคนแรกได้ตัวนี้มาเหมือนกัน. กินไม่ได้ อ้วกตลอด

กินตั้งแต่หาหมอครั้งแรก จนปัจจุบัน 34 week อาการปกติค่ะ ไม่อาเจียนเลยค่ะ

ทานค่ะ บ้านนี้ทานหลังอาหารเช้า พอกินปุ้บพะอื้ดพะอมวิ่งไปอ้วกเลยค่ะ

ทานอยู่คะ ถ้าคลื่นไส้ มีอาการแพ้ยา รีบแจ้งคุณหมอ เปลี่ยนยาก็ได้นะคะ

ตอนแรกกินยาคลีนิค แต่หลังไปหาหมอที่ ร.พ เลยได้ตัวนี้ ม่มีอาเจียนค่ะ

ทานคะก่อนจะนอน มีอาการเหมื่อนกันคะบางวันคลื่นใส้แต่ไม่ถึงกับอ้วก

ตอนทานทีเเรกๆเป็นเหมือนกันค่ะเเต่พอทานไปเรื่อยๆก็จะดีขึ้นเองค่ะ