สอบถามวิตามินบำรุง Obimin-AZ ค่ะ

แม่ๆคนไหนทานตัวนี้อยู่บ้างคะ มีอาการคลื่นไส้ไหมคะ เราทานมาสองวันติดก่อนนอน คลื่นไส้หนักมากทั้งสองคืนเลยค่ะ อยากรู้ว่าผิดปกติมั้ย ควรเปลี่ยนยาหรือเปล่า ขอบคุณมากค่ะ

สอบถามวิตามินบำรุง Obimin-AZ ค่ะ
130 ตอบกลับ

กินยุค่ะช่วงเเรกจะมีอาการคลื่นไส้เวียนหัวค่ะเเบบนี้เป้นปกติค่ะ

ทานอยู่ค่ะคุณหมอให้มา2กระปุกค่ะ กินก็ปกตินะค่ะไม่มีอาการอะไรค่ะ

้บ้านนี้กินมาหลายกระปุกแล้วค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการคลื่นไส้เลยค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเช้าคะแม่ บ้านนี้โชคดีคะไม่แพ้ยาอะไร

บ้านนี้ก็กินปกติดีนะค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะกินจนจะหมดแล้วค่ะ

ของแม่บ้านนี้หมอให้กินตอนเช้ากินก็มีอาการคลื่นไส้เหมือนกัน

ช่วงแรกเป็นจ้าตอนนี้18+3wเริ่มดีขึ้น ลองเปลี่ยนเวลากินดูค่ะแม่

กินอยู่ค่ะ แต่กินตอนเช้าหลังอาหาร ไม่มีอาการคลื่นไส้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินแล้วคลื่นไส้ตลอดแต่ก็ทนทานไปจนคลอดค่ะ

ทานค่ะ กินตอนเช้า คุณหมอให้กินตอนประมาณท้องได้ 5 เดือน ค่ะ