ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

แม่ๆคนไหนทานจมูกข้าวตัวนี้บ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ เห็นผลจริงไหม ดีหรือไม่ดียังไงแนะนำได้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่าาา❤️❤️

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ
122 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไม่ได้เลยค่ะ ซื้อมาสองซอง ลองกินหลายวิธีละค่ะอ้วกทุกรอบ อยากส่งต่อค่ะเสียดายที่ซื้อมา

7mo ago

ถ้าขายแอดไลน์นี้มาเลยนะคะ butsabafah

บ้านนี้ก็มีค่ะ2ถุงแต่อีกถุงแกะกินไปแค่นิดเดียวอีกถุงยังไม่เคยเปิดเลยค่ะใครสนใจส่งต่อได้นะคะ

มันเป็นเหมือนเม็ดทราย เราลองไป 3 ครั้ง บางทีคิดนะคะว่าหรือมันเป็นผงข้าวไรซ์ที่เขาบดมาให้ชงกิน

ลดน้ำตาลได้จริงค่ะ เราทานน้ำหวานทุกวัน และเช้าเย็นเราจะทานตัวนี้เอาผสมนม แต่แอบทานยากนิดนึ่ง

ส่วนตัวทานตัวนี้ ควบคุมน้ำตาลได้ดี ไม่หิวจุกจิกด้วย น้ำหนักน้องดีมาก นน. แรกเกิดน้อง 3470 กรัมเลย

บ้านนี้กินอยู่เหมือนกันค่ะผสมกับนมที่แม่กินทุกวันกินง่ายอยู่ค่ะตรวจน้ำตาลครั้งแรกผ่านค่ะ

ซื้อมา2ถุง ยังไม่ได้แกะทานเลยค่ะ ขออนุญาตส่งต่อ 1 ถุง ในราคา 100 บาทรวมส่งปลายทาง สนใจทักมานะคะ

ลองกินเหมือนกันคะ . กินไปช้อนเดียว รุ้สึกกินยากสำหรับเรา 😂😂 แล้วตอนนี้ก้ยังอยู่ไม่ได้กินเลย

6mo ago

ปล่อยค่ะ แม่

เค้าก็เห็นในติ๊กต๊อกคะ แต่ไม่กล้าซื้อกินกลัวเป็นของปลอมช่วงนี้ของปลอมระบาดหนักด้วย

บ้านนี้ทานเกือบเดือนละ2ถุงตอนนี้ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ทุกรอบยิ่งดื่มคู่กับนมแพะยิ่งดี