ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

แม่ๆคนไหนทานจมูกข้าวตัวนี้บ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ เห็นผลจริงไหม ดีหรือไม่ดียังไงแนะนำได้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่าาา❤️❤️

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ
122 ตอบกลับ

ส่วนตัวกินไม่ได้ค่ะ และก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะ แล้วแต่บุคคลนะคะ เปิดลองทานไปแค่2ช้อนชาค่ะ ถ้าใครอยากได้ให้ฟรีเลยค่ะ

6mo ago

บ้านนี้ก้กินไม่ได้คะกินอยากอวกออกหมด

บ้านนี้ซื้อมา 2 ถุง ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้ 6 เดือนแล้ว แม่ทานได้แค่2ครั้งเองคะ แม่รู้สึกว่ามันกลืนยาก ติดคอ แม่เลยเลิกทานคะ🤣🤣

มีใครสนใจมั้ยค่า ส่งต่อค่ะ 2 ถุง 150 รวมส่งค่ะ แกะไปถุงนึงค่ะ กินแค่ 2ครั้งเองค่ะ อีกถุงยังไม่ได้แกะค่ะ😊 (ราคาจิงซื้อมา 260 บาทค่ะ )

กินยากมากค่ะ ไม่กินเลย ซื้อมาแล้ววางทิ้ง แล้วเราไปเจอ กลูแคร์ ลดจริง เราไม่ได้เป็นอะไรกับแบรนด์นี้นะ แต่มันดีจริงเลยแนะนำ

ตอน 28w หมอบอกลูกน้ำหนักน้อยต่ำกว่าเกณมากหน้าจะ 830 ได้ ตอนนี้ทานมา2อาทิตย์ น้อง30+3 มาหาหมอพอดีเดี๋ยวมาแชร์ปสก นะค่ะ รอซาวก่อน

ขอสอบถามค่ะ เหมือนถ้าท้องอยู่แต่ตอนไปตรวจกับหมอแล้วหมอบอกเสี่ยงน้ำตาลสูงถ้าทานไป แม่ๆว่าน้ำตาลในเลือดจะลดด้วยไหมคะ

ส่วนตัวคุมน้ำตาลได้ดีมาก(เป็นคนกินหวานมากแบบมากกกกก แต่ผ่าน) น้ำหนักน้องดี ไม่ได้กินทุกวันนะคะ นึกได้เมื่อไหร่ก็กิน🤣

บ้านนี้กินจนคลอดเลยค่ะ อร่อยค่ะประโยชน์เยอะ น้ำหนักลงลูกดี คุมน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นด้วยค่ะ ต้องกินกับนมจะอร่อยขึ้นค่ะ

เราก้อกินอยู่เอาจริงๆกินไปงั้นๆนะไม่รู้ว่ามีไหม ไปหาก้อปกติดีทุกอย่างๆ แต่จะให้เรากินอาหารให้ครบ5หมู่จะดีกว่า

สั่งมาแล้วค่ะ กินไปครั้งเดียว กิน2คำ5555 รู้สึกกินยากค่ะ มันๆเลี่ยนๆ แต่รีวิวเขาแน่นอยู่นะคะ ใครชอบก็อาจจะทานได้