ตื่นสาย

แม่ๆคนไหนตื่นสาย ตื่นบ่ายมั่งคะ ลุกมาก้อได้กินข้าวช่วงบ่ายเรย จะเปนอะไรไหมคะ เขาบอกว่าลูกจะไม่แข็งแรง จะไม่โต ไม่สมประกอบมั่ง ตอนนี้เครียดมากเรยคะ

43 ตอบกลับ

เราก็ตื่นบ่ายเหมือนกันค่ะ หมอบอกไม่เป็นไร ขอแค่กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ก็พอ

เราเป็นคนตืนสายไม่ได้ค่ะ9โมงต้องตืนแล้วถ้าไม่ตืนก็จะเวียนหัวทั้งวัน

บ้านนี้ตื่นสายทุกวันค่ะ กินเข้า 10-11โมงตลอดค่ะ แต่น้องแข้งแรงดีค่ะ

บ้านนี้อยากตื่นสายแต่ไม่เคยได้ตื่น... สายสุดบ้านนี้​7:30​ค่ะ

บ้านนี้ตื่นตี5ตื่นใส่บาตร กินข้าวอะเสร็จ ค่อยมานอนต่อ555++++

มันก็ไม่ดีทั้งตัวเด็กแล้วก็แม่ค่ะ ลองเปลี่ยนดูนะคะ

แม่ไม่กินยาหลังอาหารเช้าหรอคะ อาหารเช้าสำคัญมากเลย

4y ago

ยาบำรุงครรภ์(โฟลิค แคลเซียม) จะทานมื้อไหนก็ได้ แต่ต้องห่างกันอย่างน้อย 2 ชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมิอนกันอ่ะ ลูกออกมาแข็งแรงดีหนัก3700

ตื่น10โมง นอนตี3 คลอดมาปกติ ครบ32 ดื้อด้วยค่ะตอนนี้

อยากนอนก็นอนค่ะ​ ตื่นแล้วกิน​ น้องปกติดีคะ